Lượt xem: 94
UBND xã Nam Tiến tổ chức hội nghị giao ban miền V và tết trồng cây

Ngày 21/02/2018, thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện Nam Trực, UBND xã Nam Tiến tổ chức hội nghị giao ban miền V và phát động tết trồng cây.

Thành phần về dự hội nghị giao ban miền:

+ Về phía huyện có: Đồng chí Vũ Tiến Duật – phó chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Ngô Quốc Hưng – TVHU – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện; Đồng chí Lại Văn Đại – Huyện ủy viên phụ trách xã ; cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ đại diện cho các ban ngành của huyện.

+ Về phía xã có: đồng chí Bùi Văn Hạnh – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND; Đồng chí Phạm Văn Hợp – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đỗ Minh Thuyên – phó bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Vũ Văn Nam – phó chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí bí thư Đảng ủy, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng ban nông nghiệp, chủ nhiệm HTX Nông nghiệp của các xã Nam Lợi, Nam Hải, Nam Thanh.


Đ/c
Ngô Quốc Hưng – TVHU – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện chủ trì cuộc họp


Tại hội nghị: Đồng chí Ngô Quốc Hưng – Thường vụ Huyện ủy – phụ trách miền V đề nghị các đồng chí lãnh đạo, thay mặt cho các xã miền V báo cáo tình hình cụ thể của từng xã.
Trước tết Nguyên Đán, hầu hết các địa phương đã xây dựng và triển khai kế hoạch tuần tra, kiểm soát, phân công lịch trực tết, đảm bảo tốt An ninh trật tự trước trong và sau tết, không để các vụ việc đột xuất bất ngờ xảy ra, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, duy trì thực hiện có hiệu quả Nghị định số 36/CP cấm buôn bán, sản xuất, tàng trữ, vận chuyển và đốt các loại pháo nổ. Duy trì tốt trật tự an toàn giao thông, tuyên truyền sâu rộng trong con em nhân dân không tham gia giao thông khi quá nồng độ bia rượu cho phép. Tri trả và phát quà tết cho các đối tượng chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đảm bảo cho nhân dân được đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ. Đồng thời triển khai kế hoạch sản xuất vụ Chiêm xuân 2018, đảm bảo đúng khung thời vụ cho phép. Chính vì vậy, trong và sau tết nguyên Đán, hiện tượng đốt pháo, tình hình tai nạn giao thông tại các địa phương đã hạn chế hơn rất nhiều.

          

        Đồng chí Bùi Văn Hạnh – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND báo cáo tình hình của xã 


Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân

Hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, sau hội nghị giao ban miền; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo UBND các xã miền V cùng với nhân dân xã Nam Tiến tổ chức tết trồng cây tại khu vực đình làng Đồng Quỹ.Các đồng chí lãnh đạo trồng cây nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

Tổ chức phát động Tết trồng cây thể hiện sự gắn bó mật thiết giữa con người với thiên nhiên. Cây xanh góp phần điều tiết không khí trong lành để con người sống khỏe mạnh, cây xanh đem đến bóng mát cho con người mỗi khi trời nắng, cây xanh đem đến cho con người quả ngọt, trái sai, cây xanh gọi chim về làm tổ tặng ta tiếng hót mỗi buổi sớm mai thức dậy.

Tết trồng cây cũng tạo cho con người tinh thần gắn bó, cảm hòa với nhau hơn vì một mục đích tốt đẹp, vì lợi ích chung của xã hội, của con người. Mong muốn một mùa xuân mới sẽ đem lại cuộc sống tươi đẹp, ấm áp, tràn đầy hạnh phúc cho nhân dân.

                                                  Nguyễn Thị Nga – Công chức VPHĐND - UBND


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 14
  • Trong tuần: 550
  • Tất cả: 4771

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Tiến - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Tiến - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamtien.ntc@namdinh.gov.vn