image banner
Đảng ủy, UBND xã Nam Tiến tổ chức Hội nghị trao quà cho các đối tượng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Lượt xem: 130

Nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2024) và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 04-2-2024, Đảng ủy, UBND xã tổ chức Hội nghị trao quà cho đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nam Tiến

.Việc thực hiện chính sách đối với người có công với cách mạng, công tác an sinh xã hội đảm bảo đúng, đủ, kịp thời, đặc biệt là vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc; thực hiện tốt chủ trương, chính sách đối với nguời có công với cách mạng, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn"; tinh thần tương thân tương ái "lá lành đùm lá rách", khơi dậy phong trào "đền ơn đáp nghĩa", kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm hỗ trợ đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn xã. Mong rằng những phần quà nhỏ sẽ giúp các gia đình hộ nghèo và  trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương đón Tết cổ truyền, đón mùa xuân mới tươi vui, đầm ấm; ai ai cũng có cái tết; để hi vọng các gia đình sẽ vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Thiij Nga- Công chức văn phòng

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Tiến - Nam Trực