Giải bóng đá thanh niên xã Nam Tiến năm 2024
Lượt xem: 48

Hoà trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam Quang Vinh. và 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự nhất trí của TT  Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nam Tiến. BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Tiến tổ chức giải bóng đá thanh niên lần thứ 6 năm 2024 với sự tham gia của 07 đội bóng của 7 thôn làng cổ. Giải bóng đá thanh niên lần thứ 6 năm 2024 đã  khép lại với rất nhiều thành công lớn, đảm bảo tuyệt đối an toàn, tiết kiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết và xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao của Đoàn viên, thanh niên xã nhà ngày càng phát triển. Là đoá hoa tươi thắm, thiết thực nhất chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam Quang Vinh. và 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. BTC giải  xin trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực UBND xã đã thường xuyên quan tâm, theo dõi và chỉ đạo; Xin cảm ơn Tổ trọng tài; trân trọng cảm ơn các cơ sở xóm, ban huấn luyện các đội bóng; Trân trọng cảm ơn các đơn vị, các tập thể, cá nhân, các mạnh thường quân, đã quan tâm, hưởng ứng tích cực và hỗ trợ kinh phí để tổ chức giải bóng đá thanh niên năm 2024. Xin cảm ơn các đồng chí trong Ban tổ chức, các đồng chí cán bộ, công chức xã, Công an, quân sự, dân quân, y tế, thanh niên đã nỗ lực, tích cực hỗ trợ BTC. Và đặc biệt, xin giành sự cảm ơn nồng nhiệt đến toàn thể các cầu thủ và nhân dân trong toàn xã, các bạn đã cống hiến hết mình với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, trung thực, cao thượng cùng với sự cổ vũ một cách cuồng nhiệt, nhiệt tình của cổ động viên, đã làm cho không khí Giải thêm sôi động, hấp dẫn và đã làm nên sự thành công lớn cho Giải bóng đá thanh niên xã Nam Tiến, lần thứ 6 năm 2024.

Một số hình ảnh giải bóng đá thanh niên:

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Tiến - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Tiến - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định